Sunday, October 12, 2014

Đất Lành

Reunion 2014

September 27, 2014

Đất Lành

Sáng tác: Phạm Đình Chương

Trình bày:
Trần Ngọc Nguyên & Duyên Hà
Hồng Quang Lập & Hoàng Anh
Châu Cay & Thanh Chi


Click on the video below to play!


'Đất Lành' sáng tác của Phạm Đình Chương

Trình bày:
Trần Ngọc Nguyên & Duyên Hà
Hồng Quang Lập & Hoàng Anh
Châu Cay & Thanh Chi( To be continued... )

2 comments:

 1. Quả là phục bạn nào trong ban hợp ca đã tìm ra bài này để trình diễn cho chúng ta thưởng thức. Bài hát khiến tôi nhớ lại một ngày xa xưa lắm, lúc thằng bé tên là Giang được bổ" đèo" xe đạp đi chơi mỗi chiều thứ Bẩy , và luôn được nghe bố hỏi:
  -Phố đã lên đèn chưa con?
  Mình đã được ông cụ dạy, bèn trả lờ ingay: " Bố ơi, phố đã lên đèn!"
  Thế là 2 bố con cười rũ rượi. Chả là hồi đó có bài MƯA CHIỀU KỶ NIỆM , trong đó có câu: " Hai bên đường phố đã lên đèn" được phát hàng ngày trên 2 đài phát thanh.
  Bài hát này, với âm điệu rộn rã, vui tươi, khiến chúng ta nhớ lại những ngày thanh bình ấy. Ban họp ca quả đã dày công tập luyện nên bài hát được trình bầy rất tròn trịa. Về gesture, phái Nữ coi bộ nhuyễn hơn phái Nam, có lẽ nhờ đã quen nhiều với sân khấu. Đặc biệt, chị mặc áo hồng diễn rất tự nhiên , với dáng vẻ tươi cười và điệu bộ thành thạo! Bên Nam, có anh tóc trắng cũng khá nổi bật. Tựu chung, bài hát đã thành công, những tràng pháo tay của khán giả đã nói lên điều đó! Xin cảm ơn các bạn đã khơi dậy trong chúng tôi những ngày thơ ấu cũ!

  ReplyDelete
  Replies
  1. Cám ơn bạn đã cho biết cảm tưởng.
   Người bước xuống sân khấu sau cùng, ca trưởng, là người đã đề nghị tốp lục ca hát bài nầy !
   Thưc sự thì phái nam chả có tập luyện gì sất, anh tóc bạch kim trước khi bước lên sân khấu đã nốc nữa chai rượu wine rồi nên trông nối bật !

   Delete

Cám ơn bạn đã ghi cảm tưởng!